• Giới thiệu

Giới thiệu

NWTD

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI THẾ GIỚI

NWTD

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ mới thế giới (NEW WORLD TECHNOLOGY DEVELOPMENT.,JSC) được thành lập năm 2016. Công ty có trụ sở văn phòng giao dịch chính tại Hà Nội. Trải qua hơn 6 năm thành lập và liên tục phát triển, với chiến lược đầu tư, kinh doanh phát triển bền vững, Công ty đã hoạt động trên 2 lĩnh vực chính gồm: Công nghệ thông tin, Giáo dục và đào tạo. Hiện tại công ty đã khẳng định năng lực của mình trên thị trường với việc cung ứng các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ trên cả nước. Trở thành đối tác tin cậy của nhiều Cơ quan nhà nước, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng là đối tác uy tín của nhiều hãng đang hoạt động tại Việt Nam như Microsoft, HP, Dell, Acer, Cisco, Asus, Samsung, LG,..

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Phát triển Côngnghệ mới thế giới (NWTD) hiệnđang hoạt động kinh doanh trêncác lĩnh vực công nghệ thông tin,giáo dục đào tạo. Ban lãnh đạo định hướng Công ty trở thành doanh nghiệp Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và giáo dục đào tạo

Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ mới thế giới (NWTD) cam kết:
• Mang mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đối tác
• Tạo cơ hội và phát triển nghề nghiệp cho CBNV
• Tạo ra giá trị cao nhất và thịnh vượng cho cổ đông và nhà đầu tư
• Góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hộ

Triết lý kinh doanh

Xuất sắc nhất trong lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi tập trung mọi nỗ lực để trở thành những người xuất sắc nhất trong tất cả lĩnh vực chúng tôi đã chọn. Lòng tin của khách hàng là tiền đề cho chúng tôi phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi

Sự thành công của  NWTD chỉ có khi chúng ta đồng hành và đem lại thành công cho khách hàng.

Con người là tài sản lớn nhất

Chất lượng hoàn hảo chỉ có thể bắt nguồn từ những con người có năng lực, có tinh thần trách nhiệm, có ý chí phấn đấu, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến giá trị mà cộng đồng tôn vinh.

Công ty là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên

Mọi thành viên gắn kết với nhau trên tinh thần chia sẻ trách nhiệm hơn là hệ thống quyền lực. Công ty là mái nhà chung, nơi đó sự nghiệp và lộ trình công danh của mỗi nhân viên gắn với các chặng đường thành công của công ty.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Trải qua nhiều năm hoạt động và liên tục phát triển, với chiến lược đầu tư, kinh doanh phát triển bền vững Công ty đã hoạt động trên 2 lĩnh vực chính gồm: Công nghệ thông tin, Giáo dục và đào tạo

Giai đoạn xây dựng nền tảng

Bắt đầu từ 1 văn phòng nhỏ với việc phân phối các sản phẩm thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, màn hình, . NWTD đang hướng đến tầm nhìn trở thành một công ty cung cấp giải pháp, tích hợp hệ thống tốt nhất tại Việt Nam.

Giai đoạn phát triển

Với những thế mạnh về nền tảng nhân sự, sản phẩm giải pháp tốt, NWTD luôn phát triển không ngừng, mở rộng quy mô trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp cho khách hàng trong các khối cơ quan nhà nước, giáo dục và đào tạo, y tế, công nghệ thông tin…

Hiện tại và tương lai

Hoạt động chính trên 2 lĩnh vực Công nghệ thông tin; Giáo dục và đào tạo, NWTD đã, đang và sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội

NWTD

2016 -2022

Trải qua hơn 6 năm hoạt động và liên tục phát triển, với chiến lược đầu tư, kinh doanh phát triển bền vững Công ty đã hoạt động trên 2 lĩnh vực chính gồm: Công nghệ thông tin, Giáo dục và đào tạo.

NWTD

2022 - đến nay

Hiện tại công ty đã khẳng định năng lực của mình trên thị trường với việc cung ứng các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ trên cả nước. Trở thành đối tác tin cậy của nhiều Cơ quan nhà nước, các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp. Chúng tôi cũng là đối tác uy tín của nhiều hãng đang hoạt động tại Việt Nam như Microsoft, HP, Dell, Acer, Cisco, Asus, Canon,..

SVTECH

2008

– Trở thành Công ty Cổ phần SVTECH
– Đối tác Select Partner của Juniper, BMC Software, Roamware
– Giải thưởng danh dự Nhà cung cấp thiết bị lưu trữ tốt nhất South Asia của Sun Microsystems

SVTECH

2010

– Kênh đối tác của các hãng như IBM, Hitachi Data System (HDS)
– Đối tác cấp cao nhất của Juniper (Elite Partner)

SVTECH

2012

– Mở rộng hạng mục kinh doanh sang mảng Dịch vụ Tích hợp Viễn thông (TSI) và Hệ thống Quản trị Cung cấp Dịch vụ (MSP)
– Đối tác Bạc của F5 Network

SVTECH

2013

– Giải thưởng Đối tác Giải pháp Viễn thông vượt trội năm 2013 trao bởi IBM giành cho nhóm Sản phẩm Phần mềm
– Đối tác doanh nghiệp của VMware

SVTECH

2014

– Đối tác cấp cao của IBM
– Giải thưởng Best Technical Vitality Business Partner 2014 trao bởi IBM

SVTECH

2019

– Đối tác Bạch Kim của HPE
– Giải thưởng đối tác của năm 2019 trao bởi IBM giành cho các giải pháp bảo mật

SVTECH

2019

– Đối tác Bạch Kim của HPE
– Giải thưởng đối tác của năm 2019 trao bởi IBM giành cho các giải pháp bảo mật

0886055166
0886055166