DỊCH VỤ

Chúng tôi hợp tác với các đối tác Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm mang đến những dịch vụ tiên tiến, tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu, đặc thù của từng tổ chức, doanh nghiệp.

DỊCH VỤ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ CNTT và điện toán đám mây hàng đầu thế giới nhằm tư vấn, cung cấp tới khách hàng tổ chức, doanh nghiệp các loại hình dịch vụ với nhiều mô hình phù hợp với từng đối tượng để gia tăng hiệu quả hoạt động; tối ưu chi phí đầu tư, chi phí vận hành; dễ dàng mở rộng, nâng cấp và luôn được sử dụng các công nghệ, tính năng mới nhất.

Dịch vụ điện toán đám mây

Dịch vụ hỗ trợ việc quản trị & vận hành hệ thống Cloud của tổ chức & doanh nghiệp, nhằm cải thiện khả năng quản lý, vận hành ứng dụng một cách linh hoạt trên nền tảng Cloud..

Chi tiết
Dịch vụ quản trị an toàn thông tin

Dịch vụ hỗ trợ việc giám sát & quản lý an toàn dữ liệu của tổ chức & doanh nghiệp, kết hớp với những giải pháp bảo mật tốt nhất đến từ các đối tác như: IBM, Trend Micro, Kaspersky..

Chi tiết
Dịch vụ quản trị mạng

Dịch vụ hỗ trợ việc vân hành & quản trị hệ thống mạng của tổ chức & doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu suất, giảm thiểu chi phí và hướng đến chuyển đổi số một cách thành công..

Chi tiết
Dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị

Cung cấp các dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị theo nhu cầu trong thời gian ngắn hạn, dài hạn…...

Chi tiết
Dịch vụ hỗ trợ vận hành

Hỗ trợ vận hành phần cứng, phần mềm ứng dụng là các hoạt động: tiếp nhận, kiểm tra và xử lý các yêu cầu hỗ trợ từ người dùng..

Chi tiết
0886055166
0886055166