Chính sách Đổi – Trả hàng tại NWTD

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, NWTD sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của công ty hoặc của nhà sản xuất.
4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)
6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

 

TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ
1. Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách

  1. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
    3. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ hem…).

 

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG
1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của  chúng tôi qua Hotline: 024 6655 7850 hoặc  Email: contact.nwtd@gmail.com

Sau khi xác nhận tình trạng hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

3. Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm do lỗi của NWTD khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả.

– Đối với các sản phẩm đổi trả do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng thì chỉ được đổi sản phẩm có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cũ và chi phí bàn giao cũng như chi phí phát sinh giá trị đơn hàng sẽ do khách hàng chịu toàn bộ

4. Quy định hoàn tiền

– Phương thức hoàn tiền quy định tại NWTD sẽ áp dụng theo giá trị đơn hàng Khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản trước đó. Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

– Hoàn tiền mặt tại NWTD

– Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

* Thời gian xử lý:

– Nhân viên NWTD sẽ thông báo hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và số điện thoại của khách hàng trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi NWTD nhận lại sản phẩm.

– Nếu sản phẩm hoàn trả đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi, NWTD sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 3-5 ngày kể từ khi NWTD nhận được sản phẩm.

 

 

Leave Comments

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Have no product in the cart!