Giới thiệu về công ty

Giới thiệu chung
Kính gửi quý khách hàng!
Công ty CP Phát triển Công nghệ mới thế giới (NWTD) được thành lập từ năm 2016 với thành viên sáng lập, với doanh số đạt được sau gần 3 năm hoạt động, NWTD là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Phân phối, cung cấp thiết bị CNTT; Cung cấp thiết bị văn phòng; Cung cấp giải pháp giáo dục, bán hàng siêu thị & nhà hàng; Cung cấp giải pháp chiếu sáng… Với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhân viên NWTD luôn trau dồi, học hỏi và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.
Công ty CP Phát triển Công nghệ mới thế giới (NWTD) tự hào đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động NWTD luôn đặt mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi thông qua các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tối ưu.
NWTD luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể NWTD đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, NWTD chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave Comments

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes

Have no product in the cart!