Dòng sản phẩm HPE Alletra mới – Tốc độ xử lý khối lượng công việc lớn vượt trội

Càng ngày các doanh nghiệp càng ý thức rõ ràng việc xử lý và lưu trữ dữ liệu quan trọng như thế nào trong việc vận hành doanh nghiệp. Quản lý và xử lý dữ liệu tốt giúp doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh ấn tượng từ những dữ liệu mà mình khai thác.

HPE đã thay đổi việc lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp khi mang đến dòng máy chủ HPE Alletra 9000 và 6000 nổi bật trong khả năng cung cấp dữ liệu từ biên tới Cloud. Hai hệ thống lưu trữ tất cả các NVMe được thiết kế và xây dựng với mục đích đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp về lưu trữ và xử lý dữ liệu. Chúng cung cấp độ sẵn sàng lên đến 99,999%, đảm bảo sử dụng tức thì, cách triển khai đơn giản và quan trọng là có thể quản lý từ bất cứ đâu.

HPE Allletra 9000 – Khả năng xử lý khối công việc quan trọng

Để hiểu hơn về dòng sản phẩm HPE Alletra 9000, hãy bắt đầu với những gì sản phẩm này sở hữu. Sở hữu DNA của dòng máy HPE Primera, dòng máy chủ HPE Alletra đã định nghĩa lại những kỳ vọng về việc lưu trữ dữ liệu quan trọng như sứ mệnh của doanh nghiệp có thể kể đến một phần mềm, dịch vụ hoặc hệ thống vận hành của doanh nghiệp, nếu xảy ra sự cố hoặc có sự ngắt kết nối sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bằng cách nhúng công nghệ AI HPE Infosight tiên tiến nhất của ngành cho cơ sở hạ tầng, HPE Primera trở thành hệ thống lưu trữ duy nhất trên hành tinh kết hợp các hoạt động tự động với khả năng phục hồi và hiệu suất đáng kinh ngạc. Và, tất cả các tính năng và khả năng đó hiện đang được trang bị trong HPE Alletra 9000.

Tốc độ xử lý vượt trội

Những ứng dụng, hệ thống của doanh nghiệp không chỉ hoạt động nhanh và ổn định một lúc nào đó mà cần luôn luôn vận hành mạnh mẽ. Và HPE Alletra 9000 được sinh ra để làm điều đó. Với tất cả lợi ích của NVMe, HPE Alletra 9000 mang lại khả năng phục hồi vượt trội, không còn việc điều chỉnh liên tục vì I/O cân bằng trên tất cả các thành phần thiết bị vật lý.

Không có kẽ hở cho thời gian chết

HPE Alletra 9000 mang hiệu suất mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn. Chỉ với 4U, sản phẩm có khả năng bơm ra ngoài hơn 2 triệu IOPs với độ trễ phải tính bằng mili giây. Mật độ hiệu suất gấp 3 lần, tối ưu hóa khối lượng công việc quan trọng. Chỉ cần một hệ thống lưu trữ duy nhất đảm bảo dữ liệu sẵn có lên đến 100% như một tính năng tiêu chuẩn.

Tất nhiên, không có gì là không bao giờ xuống cấp, vì vậy chúng cần phải được trang bị để chống lại mọi tình huống như thiên tai hoặc những hành vi phá hoại, điều đó đồng nghĩa với việc cần phải đặt dữ liệu ứng dụng ở nhiều nơi. Dòng máy HPE Alletra 9000 được ra đời để giải quyết vấn đề này.

Kiến trúc của HPE Alletra tập hợp khả năng bảo vệ dữ liệu tích hợp tối ưu cho bất kỳ yêu cầu RTO hoặc RPO nào. Cung cấp chuyển đổi dự phòng trên các trang đang hoạt động.

HPE Alletra 9000 tự tin là hệ thống đạt tiêu chuẩn trên thị trường, đảm bảo độ sẵn sàng 100%. Đây là lý do tại sao HPE Alletra 9000 lý tưởng để củng cố các ứng dụng có độ nhạy thấp và độ trễ cực lớn, có thể xử lý được khối lượng công việc cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc lớn.
HPE thiết kế tất cả các mô hình HPE Alletra liên kết chặt chẽ với bảng điều khiển đám mây (Data Services Cloud Console). Điều này có nghĩa là thông qua một trải nghiệm dữ liệu nhất quán, doanh nghiệp có thể dễ dàng đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào về dịch vụ dữ liệu với hiệu suất, khả năng phục hồi và hiệu quả đáp ứng nhu cầu của từng ứng dụng hoặc container mà không cần sự đánh đổi nào.

Quản lý linh hoạt từ bất cứ đâu

Việc quản lý cơ sở hạ tầng tại chỗ thực sự đem lại nhiều bất lợi và khó khăn. Để tối ưu hiệu suất, quản trị viên lưu trữ của doanh nghiệp nên có mọi thứ cần thiết để quản lý và giám sát từ bất kỳ vị trí nào và bất kỳ thiết bị nào trong tầm tay của họ. Data Services Cloud Console cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây được quản lý 100% giúp quản trị viên có thể kiểm soát lưu trữ từ bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Quản lý cơ sở hạ tầng thông qua bảng điều khiển dựa trên SaaS, giúp quản trị viên truy cập linh hoạt, quản lý nhiều hệ thống cũng đơn giản như quản lý 1 hệ thống. Dòng máy chủ HPE Alletra 9000 mang đến cho doanh nghiệp sự linh hoạt và an tâm mà họ cần rằng hệ thống của họ luôn có thể được kiểm soát, theo dõi và truy cập từ bất cứ đâu.

Dòng máy chủ HPE Alletra được xây dựng để đáp ứng những nhu cầu về kiểm soát, quản lý và xử lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Tự tin là dòng máy chủ tiêu chuẩn trên thế giới, HPE đem đến những dòng máy chủ ổn định, bền bỉ và linh hoạt cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Tìm hiểu thêm về các dòng máy chủ của HPE tại đây.

Leave Comments

0886055166
0886055166